เกี่ยวกับเรา   - About us
บริษัท แคมป์แพ็ค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดดำเนินธุรกิจรับผลิตอุปกรณ์เดินทางและแคมป์ปิ้งมาตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2534  โดยเป็นผู้บุกเบิกรุ่นแรกๆ ที่มีการพัฒนาและนำเข้าวัตถุดิบผลิตสินค้าประเภทนี้ในประเทศไทย โดยทีมงานที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี  

ปัจจุบันแคมป์แพ็ค อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นโรงงานผลิตและออกแบบอุปกรณ์แคมป์ปิ้ง ทีมีสายการผลิตหลากหลาย มีการคัดสรรวัตถุดิบและเทคโนโลยีการผลิตนำเข้าจากต่างประเทศ พร้อมทั้งขบวนการผลิตที่มีคุณภาพสูงตามมาตรฐานสากล มีความรวดเร็วและพิถีพิถัน  โดยแคมป์แพ็ค อินเตอร์เนชั่นแนล ได้รับความไว้วางใจให้ผลิตสินค้าคุณภาพให้กับบริษัทยักษ์ใหญ่ทั้งในและต่างประเทศมากมาย โดย แคมป์แพ็ค อินเตอร์เนชั่นแนล รับผลิตสินค้าคุณภาพและคงทน เช่น เต้นท์, มุ้งรีสอร์ท, ถุงนอน, เสื้อชูชีพ, เปลสนาม, แผ่นรองนอน, เบาะรองนอน, กระเป๋าเดินทาง, เป้สะพาย, เก้าอี้, หมวก, ถุงเท้าเดินป่า, เสื้อกันฝน, ผ้าคลุมโต๊ะ, ร่มกันแดด  สินค้าพรีเมียมต่างๆ และอื่นๆอีกมากมาย  นอกจากนี้แคมป์แพ็ค อินเตอร์เนชั่นแนล ยังรับผลิตและบริการออกแบบสินค้าให้กับลูกค้าที่ต้องการรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง  รวมถึงรับซ่อมอุปกรณ์แคมป์ปิ้งต่างๆ
ในด้านคุณภาพมาตรฐานสากล แคมป์แพ็ค อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นโรงงานที่มีมาตรฐาน ISO และได้รับเลือกเป็นสถานประกอบการเข้มแข็ง และเป็นโรงงานสีขาวCSR
แคมป์แพ็ค อินเตอร์เนชั่นแนล คำนึงถึงสภาพแวดล้อมในการทำงานของพนักงานและสิ่งแวดล้อม  รวมถึงช่วยเหลือสังคม โดยจัดให้มีการบริจาคสินค้าทุกปี ให้แก่องค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรต่างๆ มีการส่งผลิตภัณฑ์ไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยยามจำเป็นอีกด้วย

             Careers   |     Link   |    Policy     |    Sitemap
   Copyright © 2018. Campac International Co.,Ltd. All right Resevred.